วิสัยทัศน์ พันธกิจ และปณิธาน


Freedom Plus มากกว่าอิสรภาพที่คุณสัมผัสได้


ในยุคปัจจุบัน ความเจริญก้าวหน้าทางวิทยการ และเทคโนโลยีสารสนเทศ ทำให้ผู้คนทั่วโลกสามารถแลกเปลี่ยนมุมมอง แนวคิด ทัศนคติ ประสบการณ์ชีวิต รวมถึงการทำการตลาดออนไลน์ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต สังคมออนไลน์ และตลาดกลางซื้อขายบนเว็บไซต์กันอย่างแพร่หลาย เราพบว่าแท้จริงแล้ว

"ทุกคนล้วนมีความฝัน ความหวัง ความต้องการที่จะมีชิวิตอยู่อย่างมีความสุข สะดวกสบาย มีอิสรภาพทั้งทางด้านเวลา และการเงิน"

แต่หากโอกาสของแต่ละคนที่ไม่เท่าเทียมกัน ย่อมทำให้บางคนซึ่งมีทุนทรัพย์ สามารถมีเครื่องมือในการเปลี่ยนความฝันให้กลายเป็นความจริงได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่บางคนไม่มีทุนก็ไม่สามารถทำเช่นนั้นได้ 

วันนี้ บริษัท ฟรีดอม พลัส อินเตอร์ จำกัด ขอมอบโอกาส และเทคโนโลยีที่ดีที่สุดให้กับท่าน เพื่อทำความฝันของคุณให้เป็นจริงได้เร็วขึ้น ในราคาที่ใครๆ ก็สามารถเข้าถึงได้ และที่สำคัญคือแผนการสร้างรายได้ของนักธุรกิจ ซึ่งเกิดจากการสร้างเครือข่ายผู้ใช้งานแบบไร้ขีดจำกัด ที่คุณสามารถขยายธุรกิจเครือข่ายของคุณ สู่ระดับนานาชาติ เนื่องจากสินค้า และบริการของเรานั้น เป็นแบบที่สามารถเข้าถึง และใช้งานจากที่ไหนบนโลกก็ได้ สะดวก รวดเร็ว และทันสมัย ตอบสนองกับความต้องการของนักธุรกิจออนไลน์จากทั่วโลก เครือข่ายผู้ใช้งานที่คุณเป็นผู้สร้างขึ้นมาก็เปรียบเสมือนทรัพย์สินอันมีค่าของคุณ ซึ่งได้รับความคุ้มครองทางกฎหมาย สามารถเป็นมรดกตกทอดถึงทายาทของคุณได้สืบไป

Freedom Plus เป็นทางเลือกหนึ่ง ซึ่งสามารถเป็นทั้งเครื่องมือ และเป็นธุรกิจ ได้ในเวลาเดียวกัน เราให้บริการในสิ่งที่คุณไม่สามารถเข้าถึงได้ด้วยเงินลงทุนเพียงเล็กน้อย ไม่ว่าจะเป็นระบบเว็บไซต์สำหรับขยายธุรกิจ ระบบเว็บไซต์หน้าร้านค้า ระบบบริหารจัดการร้านค้า ระบบบริหารจัดการทีมงาน (เครือข่าย) ระบบตลาดกลางสำหรับแลกเปลี่ยนธุรกิจ ระบบห้องประชุมออนไลน์อัจฉริยะ ซึ่งจะเป็นออฟฟิศเสมือนจริงให้กับคุณ และยังรวมไปถึงเครื่องมือต่างๆในการทำตลาดออนไลน์ และหลักสูตรการเรียนรู้อย่างครบวงจร ถึงแม้ว่าคุณจะไม่มีพื้นฐานใดๆ มาก่อน ก็สามารถใช้งานระบบของเราได้ไม่ยาก ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ใช้เงินลงทุนเพียงหลักร้อยต่อเดือนเท่านั้น พร้อมกับแผนการจ่ายรายได้ ที่จะทำให้คุณมีอิสรภาพทางการเงินอย่างแท้จริง  ด้วยความมุ่งมั่น และตั้งใจของเรา ที่จะคืนกำไร และสิ่งดีๆ ให้สังคม บริษัทฯ มั่นใจว่า

"สิ่งที่เราคิด และสร้างขึ้นจะเป็นเครื่องมือที่ทรงประสิทธิภาพอย่างหนึ่งที่จะช่วยให้คุณสร้างธุรกิจของคุณ ให้เติบโตได้อย่างมั่นคง และรวดเร็ว"

 
วิสัยทัศน์
เราจะนำเทคโนโลยีของโลกทุกวันนี้ มาใช้พัฒนาความเป็นอยู่ และคุณภาพชีวิตของผู้ที่แสวงหาโอกาสในโลกออนไลน์ให้ดีขึ้น ผ่านรูปแบบการตลาดของธุรกิจเครือข่าย เพื่อความสำเร็จ และความสุขที่มีร่วมกัน
 
ปณิธาน
เรามุ่งมั่นตั้งใจ ที่จะสร้าง และมอบโอกาสแห่งความสำเร็จให้กับสมาชิกทุกคนอย่างเท่าเทียมกัน ลงทุนต่ำ ความเสี่ยงน้อย แผนการจ่ายผลตอบแทนที่สูง จากการสร้างเครือข่ายผู้ใช้ระบบที่สามารถทำงานจากที่ไหนก็ได้ นำมาซึ่งคำว่า "อิสรภาพ" อย่างแท้จริง
 
พันธกิจ
เราพร้อมที่จะมอบสิ่งดีๆ เพื่อสังคม ผ่านการเสริมสร้างคุณค่า และพัฒนาความรู้แก่นักธุรกิจทุกท่าน ภายใต้พันธกิจที่เรายึดมั่น ได้แก่
  • สรรสร้าง: ไม่หยุดนิ่งในการคิดค้นนวัตกรรมทางการตลาดใหม่ เพื่อต่อยอดเครื่องมือ และการให้บริการเพื่อความเป็นเลิศในระดับสากล
  • เท่าเทียม: เรารู้ว่าคนเราเก่งไม่เท่ากัน แต่เราสามารถใช้เครื่องมือสร้างให้ทุกคนมีศักยภาพที่เท่าเทียมกันได้ ระบบนี้จะทำให้คุณ ทำการตลาดบนโลกออนไลน์ บน Social Network ได้แบบอัตโนมัติ และระบบจะทำให้สมาชิกทุกคน "ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ เพียงชั่วข้ามคืน"
  • เอาใจใส่: เราพร้อมทุ่มเททุกอย่างเพื่อให้สมาชิกของเราทุกคนประสบความสำเร็จ
  • กล้าคิดกล้าทำ: เราทำงานด้วยความเด็ดเดี่ยว พร้อมทั้งประเมิน และเดินหน้าอย่างสุขุม รอบคอบ พร้อมที่จะเรียนรู้และพัฒนาตลอดเวลา
  • วางใจได้: เราดำเนินธุรกิจภายใต้ความซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา เป็นกลาง และมีความรับผิดชอบต่อสังคม
  • สายสัมพันธ์: เราดูแลสมาชิกด้วยความรัก และนับถือซึ่งกันและกัน บนพื้นฐานการทำงานแบบมืออาชีพ
  • ประสบการณ์: เราใช้ประสบการที่ได้มาจากการทำงานเครือข่าย มาบริหารการทำงานของบริษัท เราทราบดีว่า นักธุรกิจต้องการอะไร และอะไรบ้างที่จะช่วยให้นักธุรกิจของเรา สามารถดำรงอยู่ได้อย่างยั่งยืน
  • ออนไลน์: ทุกธุรกรรมของบริษัทฯ สามารถทำงานผ่านระบบออนไลน์ได้ 100% จากที่ไหนก็ได้ สะดวกสบาย  รวดเร็ว ปลอดภัย และตรวจสอบได้